0977.110.686

Chat Facebook

Chữa bệnh dạ dày bằng tinh bột nghệ

Bạn có biết rằng nghệ là một biện pháp khắc phục cho một số vấn đề dạ dày? Gia vị tự hỏi này được biết đến là một tác nhân chống viêm mạnh mẽ nhưng nó hoạt động tốt cho dạ dày. Nếu bạn phải đối mặt với vấn đề dạ dày một cách thường xuyên, bạn chắc chắn phải xem xét về việc sử dụng tinh bột nghệ. Dưới đây là 7 lý do tại sao tinh bột nghệ giúp giả quyết các vấn đề về dạ dày.

cách chữa dạ dày bằng tinh bột nghệ

Chữa bệnh dạ dày bằng tinh bột nghệ

Củ nghệ và viêm dạ dày

Củ nghệ chứa chất curcumin là một polyphenol có đặc tính chống viêm, chống oxy hóa, kháng khuẩn và kháng nấm. Nó có thể làm giảm nồng độenzyme viêm trong cơ thể và thậm chí cải thiện tiêu hóa bằng cách giúp sản xuất mật bằng túi mật.

Vì nó là một chất chống oxy hóa, nó có thể bảo vệ cơ thể khỏi tổn thương tế bào do các gốc tự do gây ra. Loại thảo mộc này đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong y học Ayurvedic và Trung Quốc để điều trị viêm dạ dày vì nó có thể làm giảm axit dạ dày và ngăn ngừa tình trạng viêm của thành ruột.

Tăng Hormone Tiêu Hóa

Thường xuyên tiêu thụ củ nghệ có thể giữ cho hệ tiêu hóa của bạn mạnh mẽ và khỏe mạnh. Củ nghệ giúp tăng sản xuất các kích thích tố tiêu hóa quan trọng, chẳng hạn như gastrin và secretin cũng như các enzyme tuyến tụy.

Chiến Đấu Với IBS Và Bệnh Crohn

Củ nghệ có thể là một điều trị tự nhiên cho các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích và bệnh Crohn (một rối loạn đường ruột mãn tính). Nó được biết đến cải thiện chất lượng cuộc sống ở những bệnh nhân như vậy. Củ nghệ cũng đã được tìm thấy là có hiệu quả ở những bệnh nhân bị chứng khó tiêu . Nó cũng giúp duy trì thuyên giảm ở bệnh nhân viêm loét đại tràng.

Làm Chậm Cơn Co Thắt Và Loét

Rất nhiều người bị đau dạ dày hoặc co thắt và loét hoặc vết loét hở. Chúng có thể gây đau dữ dội và dẫn đến các vấn đề về dạ dày. Củ nghệ hoặc chậm lại hoặc cản trở sự co thắt ruột và hình thành vết loét. Curcumin, được tìm thấy trong nghệ, có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa giúp chữa lành vết loét.

Cung Cấp Cứu Trợ Từ Đầy Hơi

Quá nhiều khí trong dạ dày thường có thể gây khó chịu, và thậm chí đôi khi xấu hổ. Hãy thử pha trộn nghệ trong nước ấm với một ít muối. Nó có thể chỉ là biện pháp khắc phục cho sự đầy hơi mà bạn luôn tìm kiếm.

Kể từ khi nghệ là giải độc trong tự nhiên, mọi người sử dụng nó để giảm bụng đầy bụng. Có nghệ với một số nước hoặc thử trà nghệ thay thế.

Hữu Ích Chống Tiêu Chảy

Đôi khi thói quen ăn uống sai hoặc ngộ độc thực phẩm có thể dẫn đến tiêu chảy bất ngờ và đau bụng. Ngoài việc điều trị thường xuyên của bạn, bạn chắc chắn có thể sử dụng nghệ để chữa tiêu chảy.

Củ nghệ có thể được dùng một cách an toàn bằng cách tăng hàm lượng của nó trong nấu ăn. Và nên thêm hạt tiêu đen vào chế độ ăn uống của bạn có thể làm cho cơ thể dễ hấp thụ nghệ.

Trên là lý do tại sao tinh bột nghệ giúp chữa bệnh đau dạ dày. Tuy nhiên để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên cần có cách sử dụng nghệ hợp lý và mua đúng tinh bột nghệ nguyên chất, không bị pha lẫn tạp chất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán tinh bột nghệ, để mua đươc tinh bột nghệ chất lượng bạn nên tìm mua ở những địa điểm uy tín, được bạn bè giới thiệu,..và Dacsanhungyen.info là một tỏng những địa chỉ tin cậy để bựn mua tinh bột nghệ. Mọi thông tin chi tiết về giá, cách mua và những bài thuốc từ tinh bột nghệ, quý khách vui lòng truy cập trang website: dacsanhungyen.info hoặc liên hệ đến hotline:  0977.110.686

CÔNG TY ĐẶC SẢN HƯNG YÊN.INFO

Cơ sở 1: Số 9 – Đường Phạm Bạch Hổ – TP. Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên

Cơ sở 2: Ngách 45/47 – Bồ Đề – Long Biên – Hà Nội

  Phone: 0977.110.686 & 094.493.1368

  Email:  mk.nguyenngoctung@gmail.com

 Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật / 8:00 AM – 21:00 PM

The featured image was randomly selected. It is an unlikely coincidence if it is related to the post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *